ข้อมูลโดย : MSN Thailand
Updated: Wed, 27 Jun 2012 03:29:11 GMT | By ข้อมูลโดย : MSN Thailand

สื่อแฉ บาโล-เด รอสซี่ ทะเลาะกันรอบ 8 ทีมสื่อแฉ บาโล-เด รอสซี่ ทะเลาะกันรอบ 8 ทีม

"ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต" สื่อดังประเทศอิตาลี ตีข่าวฉาว มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าจอมป่วน มีปัญหาโต้เถียงกันอย่างรุนแรงกับ ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ห้องเครื่องจอมแกร่ง ระหว่างแมตช์ที่ อิตาลี ชนะจุดโทษ อังกฤษ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับอารมณ์เดือดจนต้องระเบิดน้ำลายใส่กันระหว่างหัวหอก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ มิดฟิลด์ โรม่า เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรก เมื่อ เด รอสซี่ ตำหนิดาวเตะผิวสี หลังจากที่โยนบอลผิดตำแหน่ง จากนั้น บาโลเตลลี่ ก็แสดงปฏิกิริยาตอบโต้ด้วยอารมณ์โกรธใส่กองกลางวัย 28 ปีทันที

หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็ยังคงมีปากเสียงโต้เถียงกันตลอดในห้องแต่งตัวช่วงพักครึ่ง จนกระทั่ง อันโตนิโอ คาสซาโน่ ต้องเข้ามาห้าม ก่อนที่จะสถานการณ์จะบานปลายมากไปกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ความตึงเครียดระหว่าง เด รอสซี่ กับ "ซูเปอร์มาริโอ" ยังคงมีอยู่ ซึ่งเห็นได้ชัดจากใบหน้าของแข้ง "หมาป่าเหลือง-แดง" ขณะให้สัมภาษณ์สื่อหลังจบเกม ด้วยการพาดพิงไปยัง บาโลเตลลี่ ว่า "ไอ้หนูมาริโอ" ซึ่งสื่อให้เห็นถึงความรำคาญในตัวกองหน้ารายนี้

1ความคิดเห็น
27 มิ.ย. 2555 23:56
avatar

เอามาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ^^แพรค่ะ.

สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พอใช้...ก่อนหน้านี้ตัวแพรเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสาวัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้555+จนมีวันนึงค่ะแพรเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับรายรับที่ได้เลยแพรเลยหางานในWebแระได้เจอข้อความข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป 1 วันมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ.แพรมีรายได้เพิ่มให้กับตัวเอ ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้ คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดีเท่ากับว่าตอนนี้แพรมีรายได้เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้แพรทำงานกะที่นี้.แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้แพรไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้.

**** รายได้ที่คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดี.การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริง!

สนใจดูรายละเอียดที่

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

(ถ้าลิงค์ไม่ขึ้น..ก๊อปปี้ไปวางได้เลยค่ะ)

PIN BB : 27AD5329

แจ้งทีมงาน
กรุณาช่วยเราในการรักษาชมุชนออนไลน์ให้เรียบร้อย ด้วยการรายงานพฤติกรรม หรือข้อความที่ไม่เหมาะสมจรรยาบรรณทางธุรกิจโปรดใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อแจ้งทีมผู้ดูแล พวกเขาจะตรวจสอบรายงานของคุณและดำเนินการตามความเหมาะสม หากมีความจำเป็น อาจจะมีการส่งต่อรายงานที่ผิดกฎหมายทั้งหมดไปยังหน่วยงานที่เหมาะสม
หมวดหมู่
จำกัดแค่ 100 ตัวอักษร
คุณแน่ใจว่าต้องการจะลบความคิดเห็นนี้?