ข้อมูลโดย : MSN Thailand
Updated: Wed, 27 Jun 2012 10:56:57 GMT | By ข้อมูลโดย : MSN Thailand

เดลบอสเก้รับสเปนต้องหยุดโด้ให้ได้เดลบอสเก้รับสเปนต้องหยุดโด้ให้ได้

กัปตันทีมฝอยทองและกองหน้าเรอัล มาดริด เริ่มจะฟอร์มเข้าฝักหลังจากทำได้ 3 ประตูจาก 2 เกมหลังสุด และช่วยให้ทีมผ่านเข้ามาพบกับ "กระทิงดุ" ในรอบตัดเชือกคืนนี้ได้

"เราต้องพยายามที่จะทำให้เขาเล่นไม่ออก เราเล่นกับเขาในศึกฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด และเราก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเรารู้วิธีที่จะหยุดเขา" เดล บอสเก้ กล่าว โดยเขาเคยคุมทีมชนะโปรตุเกส มาแล้ว 1-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อ 2 ปีก่อน

"เราจะเริ่มสตาร์ทด้วยคนที่เราเชื่อมั่นและแน่นอนว่าเราต้องจับตาโรนัลโด้อย่างใกล้ชิด เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก และเขาก็เล่นในสเปนอยู่แล้วด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งซึ่งทำให้คนพูดถึงเขามาก"

1ความคิดเห็น
27 มิ.ย. 2555 23:44
avatar

เอามาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ^^แพรค่ะ.

สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พอใช้...ก่อนหน้านี้ตัวแพรเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสาวัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้555+จนมีวันนึงค่ะแพรเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับรายรับที่ได้เลยแพรเลยหางานในWebแระได้เจอข้อความข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป 1 วันมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ.แพรมีรายได้เพิ่มให้กับตัวเอ ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้ คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดีเท่ากับว่าตอนนี้แพรมีรายได้เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้แพรทำงานกะที่นี้.แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้แพรไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้.

**** รายได้ที่คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดี.การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริง!

สนใจดูรายละเอียดที่

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

(ถ้าลิงค์ไม่ขึ้น..ก๊อปปี้ไปวางได้เลยค่ะ)

PIN BB : 27AD5329

แจ้งทีมงาน
กรุณาช่วยเราในการรักษาชมุชนออนไลน์ให้เรียบร้อย ด้วยการรายงานพฤติกรรม หรือข้อความที่ไม่เหมาะสมจรรยาบรรณทางธุรกิจโปรดใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อแจ้งทีมผู้ดูแล พวกเขาจะตรวจสอบรายงานของคุณและดำเนินการตามความเหมาะสม หากมีความจำเป็น อาจจะมีการส่งต่อรายงานที่ผิดกฎหมายทั้งหมดไปยังหน่วยงานที่เหมาะสม
หมวดหมู่
จำกัดแค่ 100 ตัวอักษร
คุณแน่ใจว่าต้องการจะลบความคิดเห็นนี้?