ข้อมูลโดย : MSN Thailand
Updated: Wed, 27 Jun 2012 12:14:32 GMT | By ข้อมูลโดย : MSN Thailand

ซิลบาเชื่ออิเนียสต้าเจ๋งกว่าเมสซี่-โด้ซิลบาเชื่ออิเนียสต้าเจ๋งกว่าเมสซี่-โด้

"กระทิงดุ" จะพบกับ โปรตุเกส ในรอบรองชนะเลิศยูโร 2012 คืนนี้เวลา 01.45 น. และทั้ง ซิลบา และ อิเนียสต้า ก็จะต้องเผชิญหน้ากับ โรนัลโด้ กัปตันทีม "ฝอยทอง" ด้วย โดยที่ อิเนียสต้า มีสถิติผ่านบอลสำเร็จถึง 91 เปอร์เซ็นต์ในทัวร์นาเมนต์นี้

"พวกสื่อชอบถามผมเกี่ยวกับเมสซี่หรือโรนัลโด้ดว่าใครที่เก่งที่สุด แต่สำหรับผมแล้ว มันชัดเจนว่าเบอร์ 1 คืออันเดรส อิเนียสต้า" ซิลบา ยกย่องเพลย์เมกเกอร์ร่างเล็กของบาร์เซโลน่า

"เพราะเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมชาติสเปนของผม และผมยังสามารถเห็นได้ว่าเขาสามารถทำสิ่งที่ยากมากๆ ในสนามได้ อันเดรส มีมนต์วิเศษกับลูกบอลและเป็นคนที่ยอดเยี่ยมด้วย เป็นนักเตะคนที่สำคัญมากสำหรับทีม"

1ความคิดเห็น
27 มิ.ย. 2555 23:44
avatar

เอามาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ^^แพรค่ะ.

สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พอใช้...ก่อนหน้านี้ตัวแพรเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสาวัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้555+จนมีวันนึงค่ะแพรเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับรายรับที่ได้เลยแพรเลยหางานในWebแระได้เจอข้อความข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป 1 วันมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ.แพรมีรายได้เพิ่มให้กับตัวเอ ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้ คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดีเท่ากับว่าตอนนี้แพรมีรายได้เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้แพรทำงานกะที่นี้.แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้แพรไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้.

**** รายได้ที่คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดี.การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริง!

สนใจดูรายละเอียดที่

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

http://www.tong-jobonline.yolasite.com

(ถ้าลิงค์ไม่ขึ้น..ก๊อปปี้ไปวางได้เลยค่ะ)

PIN BB : 27AD5329

แจ้งทีมงาน
กรุณาช่วยเราในการรักษาชมุชนออนไลน์ให้เรียบร้อย ด้วยการรายงานพฤติกรรม หรือข้อความที่ไม่เหมาะสมจรรยาบรรณทางธุรกิจโปรดใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อแจ้งทีมผู้ดูแล พวกเขาจะตรวจสอบรายงานของคุณและดำเนินการตามความเหมาะสม หากมีความจำเป็น อาจจะมีการส่งต่อรายงานที่ผิดกฎหมายทั้งหมดไปยังหน่วยงานที่เหมาะสม
หมวดหมู่
จำกัดแค่ 100 ตัวอักษร
คุณแน่ใจว่าต้องการจะลบความคิดเห็นนี้?